Phấn mắt Etude House Wine Party review các mẫu mới nhất

Đăng ngày 06/02/2024

Nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm makeup cực kì dễ thương. Từ theme của hãng cho đến bao bì sản phẩm đều theo phong cách đáng yêu công chúa. Cũng chính vì thế, sản phẩm của phấn mắt Etude House trở thành hãng mỹ phẩm Hàn Quốc quốc dân ở trên các nước Châu Á.

Phấn mắt Etude House review – Play Color Eyes collection.

Phấn mắt Etude House Play Color Eyes Juice Bar.

Bao bì:

Nhà Etude House chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng về bao bì của sản phẩm. Sản phẩm bảng phấn mắt Play Color Eyes dòng Juice bar có màu bao bì vô cùng bắt mặt. Sở hữu màu cam ngọt với mặt sản phẩm có in Logo của hãng và hình icon một bình nước cam rất đáng yêu. Chỉ cần nhìn vào là đã muốn mua ngay.

Ấn tượng khi mở hộp phấn ra là lớp ngăn của phấn. Dù là lớp ngăn tạm thời nhưng cũng được chau chuốt khá kĩ. Trên lớp ngăn có các hình tương ứng rất đáng yêu liên quan đến trái cam.

Phấn mắt Etude House Wine Party

Dưới nắp hộp còn trang bị một chiếc gương dài hỗ trợ việc đánh phấn của bạn và thêm 2 cây cọ đầu tán nhỏ.

Phấn gồm 10 ô màu.

Chất phấn: Sở hữu chất mỏng nhẹ như mơ. Nhưng em này lại hơi fall out một chút nên sẽ khiến mặt gương của hộp dễ bẩn.

Chất phấn khi swatch ra tay hơi mỏng, làm mình có cảm giác sợ khi đánh lên mắt sẽ không ăn màu phấn nhiều. Nhưng ngược lại, khi đánh lên mắt màu phấn khá chuẩn, không bị bột. Màu tán dễ dàng và không bị loang lổ hay vón cục.

Điều ổn của dòng phấn nhà này là màu nhũ sáng hơn các dòng phấn khác Hàn Quốc. Mặc dù không có hiệu ứng lấp lánh kim tuyến như các dòng khác nhưng em này cũng không làm thất vọng mình.

Mùi hương:

Bảng phấn này có mùi cam ngọt nhẹ. Nhưng sẽ không tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng. Mùi chỉ thoang thoảng và khi đánh lên mắt sẽ không còn mùi nữa. Vì thế, các bạn sợ sản phẩm có chứa chất tạo mùi cũng yêu tâm nhé.

Tone màu phấn:

Tone màu chủ đạo của sản phẩm này mang sắc cam, cam đào kèm theo các phấn nhũ vàng và phấn tone nâu để nhấn mắt. Nếu bạn là người thích màu cam đào năng động thì hộp phấn này là không thể bỏ qua nhé.

Các kiểu make up phù hợp:

Nếu bạn là cô gái thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng nữ tính nhưng có một chút tinh nghịch năng động của Hàn Quốc thì hộp phấn này là vô cùng thích hợp.

Phấn mắt Etude House Play Color Eyes Cherry Blossom.

Bao bì:

Tiếp đến là hộp phấn cực kì đáng yêu mang hơi hướng Nhật Bản. Chính là bảng phấn phấn mắt Etude House Cherry Blossom với ý tưởng màu sắc về mùa xuân và lấy hình hoa anh đào làm chủ đạo.

Lớp ngăn cách cũng được in hình hoa anh đào cực kì dễ thương.

Với hộp phấn màu hồng nhạt đáng yêu vô đối. Cùng logo hình cửa sổ với dàn hoa anh đào xung quanh cho ta cảm nhận được sự thoải mái và bình yên của màu xuân. Phần nắp phấn có kèm gương soi và bộ phấn này có trang bị tận 2 cây cọ nhỏ giúp đánh phấn mắt.

Phấn gồm 10 ô màu.

Chất phấn:

Chất phấn em này cũng mịn màng và dễ sử dụng. Với chất phấn dễ dàng tán đều trên mắt. Phấn mắt màu khá tốt, chỉ cần tán đều cỡ 2 lần là phấn đã lên màu khá đậm trên mắt. Còn màu nhũ bảng này là cực kỳ đẹp. Với tone nhũ đánh nổi bật và bắt sáng đẹp bất ngờ. Màu nhũ trong này có thể làm phấn highlight vẫn rất tốt.

Mùi hương:

Mùi của bảng phấn này có hương hoa anh đào nhe nhẹ cực kỳ thơm và thoải mái.

Tone màu phấn:

Tone màu chủ chủ đạo của bảng mắt này là màu hồng nhạt, hồng đào, đỏ đào và các màu nhũ màu be cực kỳ đẹp. Ngoài ra phấn còn có 2 màu nâu nhẹ giúp phấn hốc mắt và đuôi mắt. Có thể nói mình thích nhất màu nhũ đỏ trong bảng mắt này. Màu đỏ này cực kỳ bắt mặt và xinh.

Phấn mắt Etude House Peach Farm review.

Có thể nói em dòng Peach Farm này là bảng phấn bán chạy nhất của nhà Etude House

Bao bì:

Bao bì đã được chuyển từ màu nền bình thường thành màu gradient cực kì đẹp. Nhìn bao bì hộp như hình vỏ của trái đào nhờ sự thiết kế xuất sứ của hãng. Trên nắp phấn của hãng còn có hình logo trái đào đáng yêu không còn gì bằng.

Cũ như các bảng phấn khác. Hộp có chứa cọ lẫn gương giúp bạn dễ dàng sử dụng phấn.

Lớp ngăn cách của hộp phấn này cũng được in các hình logo đáng yêu của các dụng cụ làm nông và mầm cây đào. Chỉ cần nhìn qua đó thì bạn đã thấy nhà Etude House đã thực sự tâm huyết vào những bảng phấn mắt này.

Phấn gồm 10 ô màu.

Chất phấn:

Chất phấn của em này cũng rất tốt không so gì các loại khác trong dòng Play Color Eyes. Phấn mắt Etude House Peach Farm vẫn giữ được chất phấn mềm mượt dù có hơi fall out một xíu. Màu phấn của bộ này lên mắt cũng rất đẹp và đúng màu.

Màu nhũ của bản này cũng rất đẹp và bắt sáng khá tốt.

Mùi hương:

Mùi của em này rất được nhiều người yêu thích. Chính là mùi đào nhẹ diệu. Bạn nào thích uống trà đào thì chắc chắn phải thử ngay em này nhé.

Tone màu phấn:

Màu của em này được nhiều người cho rằng giống em Juice Bar nhưng thực ra màu em này đẹp và không cam quá nhiều như bảng “nước cam”.  Vì thế, màu phấn này có thể biến hoá được nhiều phong cách trang điểm từ đi học, đi chơi và cả đi tiệc luôn nhé.

Phấn mắt Etude House Wine Party.

Bao bì:

Tiếp theo là dòng phấn Wine Party mới lạ của dòng phấn này. Lấy tiệc rượu là theme của bảng mắt này, vì thế bao bì của bảng mắt này có màu tím quyến rũ và làm người ta liên tưởng đến màu rượu vang đỏ. Logo của bảng mắt này cũng cực kì đáng yêu cực kì.

Những hình ly rượu và hình chai rượu được xếp chồng lên nhau nhìn bắt mắt vô cùng.

Chi tiết của bảng phấn này sẽ làm cho bạn vô cùng thích thú chính là bìa mỏng ngăn phấn.

Chính là trên bìa nhựa ngăn màu có hình từng loại rượu, ly rượu được chia ra theo tùng ô phấn.

Hộp phấn cũng gồm có gương và 2 dụng cụ đánh mắt.

Hộp phấn gồm 10 ô phấn.

Chất phấn:

Chất phấn của loại này cũng rất đẹp và ăn phấn. Chất phấn mềm mịn và nhẹ nhàng. Màu phấn khi đánh lên mắt thì cũng vô cùng ăn phấn. Điều đặc biệt của bảng phấn này có màu tím, mà thường phấn mắt màu tím lại khó tán. Nhưng đối với loại phấn này, thì màu phấn tím lại rất dễ tán hơn dù lên màu hơi nhạt hơn một chút.

Phấn nhũ của loại này cũng bắt sáng khá tốt và tươi hơn. Nhất là khi kết hợp với những màu phấn đậm trong bảng mắt.

Mùi hương:

Mùi của bảng này có mùi thơm nhẹ nhẹ giống nho.

Tone màu phấn: với tone màu theo theme tiệc rượu, nên các màu của bản gồm màu tím đậm, màu nhũ vàng. Tạo ra được những makeup look quyến rũ và bí ẩn. Bản mắt này được ra mắt vào dịp lễ cuối năm, thời gian mà các buổi tiệc được tổ chức liên tục.

Nhưng dù là những màu đậm dành cho những buổi tiệc nhưng em này vẫn sử dụng được khi đi học, đi chơi vẫn được nhé.

Phấn mắt Etude House Beach Party.

Bao bì:

Được lấy cảm hứng từ những buổi tiệc biển vui nhộn. Cũng chính vì thế, mà bao bì của sản phẩm được lấy màu chủ đạo là màu xanh biển tươi mát nhưng không kém phần năng động. Logo của hộp phấn lấy cảm hứng từ hình ảnh bikini năng động.

Miếng ngăn của bản này có hình về những buổi tiệc và biển ứng với màu sắc của từng loại phấn.

Phấn gồm 10 ô màu.

Thiết kế hộp phấn cũng kèm theo 2 cọ trang điểm và nắp cũng có thêm gương cho việc trang điểm.

Chất phấn:

Chất phấn của bộ phấn này cũng tốt như các loại phấn khác. Phấn lì thì vẫn mịn và dễ tán. Còn màu kim tuyến thì đa dạng và cũng có thể bắt sáng tốt. Chất phần của bản này có fall out, mà màu lại đậm và khó chùi nếu bị dính lên makeup. Nên bạn hãy makeup mắt trước khi trang điểm mặt để dễ dàng chùi nhé.

Mùi hương:

Mùi của bản này cũng thơm nhẹ nhẹ mùi dầu thơm.

Tone màu phấn:

Màu chủ đạo của phấn là những màu xanh và các màu lạ mắt. Nếu bạn đã có những bản phấn mắt cơ bản rồi thì có thêm bộ này nữa là hoàn hảo. Vì màu phấn rất đẹp nhưng rất khó đánh riêng lẻ. Vì thế, nếu bạn mix lại thì sẽ cực kì đẹp và phù hợp.

Nhưng bản phấn này khá ít màu lì mà chủ yếu là màu nhũ nên cũng chỉ thích hợp cho việc sử dụng cho việc đi chơi và đi tiệc.

Phấn mắt Etude House In The Cafe.

Tiếp theo là bảng phấn mắt lấy ý tưởng từ màu nâu cà phê vô cùng thanh lịch và nhã nhặn.

Bao bì:

Bao bì của em này đơn giản hơn những loại khác nhưng vẫn giữ được sự đáng yêu vốn có. Với phông nền bao bì màu nâu, hình các hạt cà phê được trải dài trên toàn nắp hộp cùng và một tách cà phê ở giữa hộp nhì thích mắt vô cùng.

Phấn gồm 10 ô phấn.

Miếng ngăn phấn có hình các ly cà phê cực kì dễ thương.

Hộp phấn gồm 2 cọ ngắn và gương ở trong hộp giúp bạn có thể sử dụng đánh mắt.

Chất phấn:

Chất phấn của bản này cực kì tốt. Những màu của bản phấn được tán nhanh và đẹp vô cùng. Các màu nhũ của bản này cũng đẹp không kém nha. Nhất là màu vàng nhũ của bảng mắt cực kỳ sang trọng và quyến rũ.

Mùi hương:

Bảng mắt này có mùi cà phê nhẹ nhàng và rất thoải mái.

Tone màu:

Mang concept ly cà phê ấm áp và ngọt ngào, tone màu của bản phấn hầu như là tone nâu ấm và nhũ vàng và nâu ấm vô cùng đáng yêu. Màu phấn này có thể phù hợp với mọi trường hợp bạn có thể sử dụng. Dù là đi học, đi làm hay các bữa tiệc lớn thì màu nâu basic này vẫn vô cùng phù hợp và chưa bao giờ lỗi thời.

Đặc biệt bản mắt có thêm màu hồng nhẹ có thể sử dụng làm màu má hồng.

Phấn mắt Etude House Caffeine Holic.

Bao bì:

Nếu bạn là cô gái thích màu đỏ gạch và đỏ nâu thì không nên bỏ qua hộp phấn mắt Caffeine Holic này. Được lấy cảm hứng từ các sản phẩm coffee đá xay với màu đỏ nâu và màu đỏ đất. Bao bì của sản phẩm có màu nâu đậm và hơi coldtone. Logo có có hình các ly cà phê xếp cạnh nhau. Nghe đến là đã thấy thèm rồi đó nha.

Hộp phấn gồm 10 màu.

Trong bao bì có kèm theo 2 cọ mắt và gương kèm theo để dễ dàng sử dụng phấn.

Chất phấn:

Chất phấn của em này cũng rất đẹp và mịn nữa. Khi đánh phấn lên mắt cũng rất dễ tán và đều trên da không bị loang lổ hay vón màu.

Màu nhũ của bảng này đẹp không kém các bản khác. Màu bắt sáng tốt và làm mắt bạn trở nên có hồn.

Mùi hương:

Mùi của bảng này khác với bản In The Cafe một chút. Dù cũng mang mùi cà phê nhưng mùi bảng này có kèm chút mùi sữa ngọt. Nên khi ngửi vào sẽ có thể phân biệt được hai bản phấn.

Tone màu phấn:

Tone màu phấn có màu đỏ nâu, đỏ gạch và màu nâu lạnh. Những tone màu này rất dễ sử dụng nên các bạn vừa mới bắt đầu học make up nên sử dụng bản phấn này.

Phấn mắt Etude House Lavender Land.

Tiếp đến là bảng phấn mới nhất của dòng và cũng là bản cuối cùng của dòng này trong năm nay.

Bao bì:

Lấy cảm hứng từ màu tím lavender mộng mơ, bảng phấn lấy màu tím làm màu bao bì. Nhìn vào bạn sẽ cảm giác được sự mộng mơ và dịu dàng của hoa lavender – màu hoa của nước Pháp.

Logo của bảng phấn là hình vòng hoa lavender trong nhìn bắt mắt và dễ thương.

Miếng chắn nhựa của phấn có in hình hoa lavender, cánh đồng lavender,… mỗi hình như vậy được chú thích phía dưới giúp mọi người có thể nhận biết được tên màu sắc.

Hộp phấn có thêm một chiếc gương và 2 cây cọ nhỏ giúp đánh phấn mắt.

Chất phấn:

Chất phấn của bảng phấn này mềm mịn và có chút thay đổi so với các dòng khác. Màu phấn mịn hơn, nhẹ nhàng hơn và ít bị bột hơn so với những dòng cũ. Được hãng quảng cáo là có thể đánh màu tím nhẹ thành má hồng. Vì thế, mình nghĩ trong chất phấn đã được thêm các công nghệ khác vào giúp phấn dễ Blend và lên màu đẹp hơn.

Chất nhũ của hãng thì vẫn không thay đổi. Màu nhũ vẫn có thể bắt sáng tốt và giúp làm đôi mắt có hồn hơn.

Mùi hương:

Mùi có loại này chắc chắn là có mùi thơm lavender nhẹ chứ không quá nồng nên các bạn sợ chất tạo mùi cũng không cần quá lo lắng.

Tone màu mắt:

Tone màu mắt này chắc chắn là sẽ lấy từ màu tím của hoa lavender. Màu tím của bản mắt này không quá đậm như bản Wine Party nên phù hợp cho các bạn thích trang điểm nhẹ nhàng sương sương.

Phấn mắt Etude House Look At My Eyes

Tiếp theo là đến với dòng phấn mắt lẻ cực kì nổi tiếng của nhà Etude House. Dòng Look At

My Eyes gồm nhiều bộ sưu tập khác nhau:

Review phấn mắt Look At My Eyes Etude House:

Chất phấn:

Chất phấn dòng này mềm mịn. Màu khi lên da cũng rất đẹp và đúng màu. Nhất là đối với các màu nhũ lên rất đẹp mà lại nhẹ nhàng phong cách Hàn Quốc. Phấn có một chút fall out nhưng không nhiều lắm.

Màu giữ trên mắt cỡ từ 5 tiếng đến 6 tiếng.

Các dòng phấn.

Gelato:

Bản đầu tiên mình muốn giới thiệu là phấn mắt Gelato – Look At My Eyes của Etude House.

Màu sắc: Dòng này gồm 5 màu phấn mắt lẻ trong đó có 2 màu lì và 3 màu nhũ.

Được lấy cảm hứng từ những viên kem gelato mịn ngọt. Màu của phiên bản này đem đến cảm giác ngọt ngào và đáng yêu.

Bao Bì: Bao bì của dòng này khác đơn giản. Chỉ là một hộp nhựa nhỏ màu trong suốt có thể thấy được màu phấn bên trong. Điều đặc biệt nằm ở phần nén phấn. Phấn được nén thành hình trái tim nhỏ nhỏ rất xinh.

Cafe:

Là dòng sản phẩm phấn mắt lẻ chỉ toàn là màu lì trong dòng Look At My Eyes.

Màu sắc: Màu của dòng này gồm 31 màu tất cả và tất cả đều là màu lì. Dễ dàng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, các màu không những có thể làm màu mắt mà còn làm màu má hồng, màu phấn khối, dùng làm bột kẻ chân mày nếu bạn lựa đúng màu yêu thích

Bao bì: Bao bì của em này đơn giản như loại gelato. Cũng là vỏ hộp và hộp màu trắng trong suốt giúp có thể thấy được phấn ở bên trong. Phần nén phấn cũng được nén thành các hình trái tim đẹp mắt.

Jewel:

Tiếp theo là dòng sản phẩm màu nhũ toàn tập Jewel. Cái tên của dòng này có nghĩa là trang sức thì chắc chắn các màu nhũ của em này sẽ rực rỡ lắm đây.

Màu sắc: Bản này gồm 35 màu nhũ tất cả. Màu nhũ bản này rực rỡ và khá đẹp. Ngoài ra, bản còn có nhiều màu rất khó kiếm trên thị trường nữa

Bao bì: Có bao bì đơn giản như loại cafe. Em này cũng là dạng hộp trong suốt và được nén phấn thành hình trái tim.

New:

Tiếp đến là những màu mới ra của hãng.

Màu sắc: trong bản này hãng cho ra mắt tổng cộng 77 màu mới và có những màu được là lại thành màu nhũ. Dòng này màu lì đã có thêm những hạt kim tuyến nhỏ vào, dù không quá lấp lánh như màu nhũ nhưng em này đánh lên mắt cũng rất xinh.

Bao bì: vẫn giữ bao bì như cũ, hộp nhựa trong suốt và phấn được nén thành hình trái tim.

Frutti:

Là dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ trái cây vô cùng đáng yêu.

Màu sắc: em này gồm có 10 màu tất cả trong đó có 3 màu lì từ dòng cafe, 5 màu nhũ từ bảng jewel và 2 màu mới từ dòng mới của hãng là 1 màu lì và 1 màu nhũ.

Bao bì: sản phẩm này có bao bì bắt mắt hơn. Chắc có lẽ muốn thay đổi bao bì nhàm chán của 3 dòng cơ bản. Nên em Frutti này được làm lại bao bì dễ thương hơn. Vẫn là hộp phấn trong suốt nhưng hãng đã có gắn thêm sticker trái cây vào nắp nhìn cực kì đáng yêu.

Happy with Piglet:

Là phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Winnie The Pooh, dòng phấn mắt này có bao bì đáng yêu vô cùng.

Màu sắc: Bản mắt gồm 10 màu trong đó có 7 màu nhũ được làm lại từ bộ Jewel và 3 màu lì được làm lại từ bản cafe.

Bao bì: điều khiến cho bản này được chú ý là nhờ bao bì nhỏ nhắn xinh xắn của nó. Nắp của vỏ là màu trong suốt có in hình các nhân vật trong phim Winnie The Pooh. Thân hộp là màu ứng với màu của phấn. Chính thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đáng yêu này mà dòng sản phẩm này được bán chạy nhất trong sản phẩm phấn mắt

Phấn mắt Etude House Blend For 4 Eyes.

Chất phấn:

Chất phấn của em này khá mịn, lên màu chuẩn nhưng hơi nhạt so với màu nhũ. Phấn có hiện tượng fall out nhưng không nhiều. Màu khi đánh lên giữ khá lâu có thể lên đến 6 tiếng lận đó.

Bao bì: em này có thiết kế tiện dụng nhất cho các bạn mới biết makeup. Vì một hộp 4 màu đủ để đánh các kiểu mắt đơn giản rồi đó.

Đây là dòng phấn mắt 4 ô gồm có 6 bảng màu tổng cộng.

  1. Phấn mắt Etude House Blend For Eyes Dried Rose.

2.Phấn mắt Etude House Blend For Eyes Orange Party.

3.Phấn mắt Etude House Blend For Eyes Pick Up.

4.Phấn mắt Etude House Blend For Eyes Cozy Beige.

5.Phấn mắt Etude House Blend For Eyes Tone & Pink.

6.Phấn mắt Etude House Blend For Eyes Blooming Coral.

Cách đánh phấn mắt Etude House.

Cách đánh phấn mắt rất dễ đánh và tán. Vì thế, nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy thử chọn ngay một em này.

Cách đánh mắt khói đơn giản hay cách đánh mắt đơn giản thì hãy xem qua bài viết này nhé.

Cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc.

Cách trang điểm đi học đơn giản nhưng vẫn cuốn hút.

Cách trang điểm nhẹ nhàng đi làm bạn bắt buộc phải biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *